Với kinh nghiệm và kiến thức phong phú, chúng tôi sẽ hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến phát hành game tại Việt Nam thông qua mô hình hợp tác linh hoạt. Bên cạnh đó, Gamota sẵn sàng cung cấp các dịch vụ riêng lẻ như marketing, chăm sóc khách hàng… phù hợp với nhu cầu của bạn.
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn ?
Với doanh thu game mobile là 219 triệu USD vào năm 2021 và doanh thu dự kiến 326 triệu USD vào năm 2025, Việt Nam là một thị trường game đầy hứa hẹn cho bất kỳ nhà phát triển game nào. Hơn 50% dân số trực tuyến ở Việt Nam chơi game mobile và luôn sẵn sàng để trải nghiệm sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, việc phát hành game yêu cầu tối ưu các quy trình về bản địa hóa, marketing, v.v. để việc thâm nhập thị trường thành công. Gamota sẵn sàng giải quyết những khó khăn này để đem lại thành công cho sản phẩm của bạn.
Bản địa hóa
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bản địa hóa uy tín nhất bằng cách cân nhắc kĩ lưỡng các yếu tố văn hóa, tính năng và trải nghiệm người dùng với đội ngũ các dịch giả chuyên môn, kiểm duyệt là người bản ngữ, kỹ thuật viên và quản lý dự án cho từng sản phẩm.
Pháp lí
Đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn tuân thủ đúng theo quy định pháp lí tại Việt Nam với các giấy phép, chứng chỉ, chứng nhận bản quyền và các tài liệu khác cần thiết cho việc phát hành game.
Dịch vụ Máy chủ & Hosting
Chúng tôi triển khai và quản lý các máy chủ trò chơi chuyên dụng được lưu trữ trên đám mây, tại chỗ hoặc triển khai kết hợp, cung cấp sự truy cập dễ dàng trong khi vẫn tuân thủ các yêu cầu pháp lí.
Thanh toán
Gamota cung cấp đầy đủ các giải pháp thanh toán có mặt trên thị trường Việt Nam: Internetbanking, Visa, ATM, Card, E- Wallet... với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc hỗ trợ kết nối nhanh chóng và báo cáo kinh doanh chi tiết hàng tháng
Marketing
Cạnh tranh rất khốc liệt nhưng với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, Gamota sẽ giúp đưa sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng thông qua marketing đồng thời nâng cao nhận thức về thương hiệu trên tất cả các nền tảng bằng Chiến dịch quảng cáo, ASO, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v.
Dịch vụ khách hàng:
Đưa người chơi đến với sản phẩm của bạn là một vấn đề khó, giữ chân họ lại càng khó khăn hơn và chìa khoá chính là dịch vụ khách hàng. Đội ngũ CSKH của chúng tôi hiểu rõ tâm lí của người chơi cũng như có đầy đủ kiến thức thu thập được từ hơn mười năm kinh nghiệm sẽ hỡ trợ trên các kênh hỗ trợ khác nhau như e-mail, điện thoại, tin nhắn, v.v.
Đem lại trải nghiệm giải trí chất lượng cao
Chúng tôi mong muốn đem đến kinh nghiệm và những kiến thức đã được tích lũy trong ngành game để có thể giúp bạn trở nên thành công