Chính sách bảo mật khi sử dụng dịch vụ của NPH Gamota

Chào mừng các bạn đã đến với trang web game http://gamota.com do NPH Gamota độc quyền phát hành (gọi tắt là “Công Ty”, hoặc “Gamota” hoặc “chúng tôi”) , để đảm bảo quyền lợi của các bạn (gọi tắt là “người dùng”, “game thủ”, “người chơi”, hoặc “user”) khi người chơi cung cấp và sử dụng dịch vụ ( Trang web của Gamota và các sản phẩm game do Gamota phát hành được gọi là “Dịch vụ”) của Công ty cổ phần Gamota. Công ty Gamota nghiêm túc thực hiện và tuân thủ các quy đinh về pháp luật Việt Nam và cam kết tôn trọng quyền riêng tư của tất cả người chơi game do Gamota độc quyền phát hành.

Giới thiệu

Game/trò chơi điện tử có nghĩa là: trò chơi sử dụng thiết bị điện tử để tạo ra một hệ thống tương tác mà người chơi có thể chơi.

Dịch vụ có nghĩa là: một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Người dùng có nghĩa là: những người tải game chơi game do Gamota phát hành

Thông tin cần thu thập

- Các thông tin được gửi tới chúng tôi đảm bảo chính xác, nếu có thay đổi về thông tin, phải báo lại ngay cho Gamota để thay đổi thông tin, Gamota có quyền yêu cầu và thu thập thêm thông tin nếu như bên người dùng yêu cầu thay đổi.
- Nếu không muốn cung cấp thông tin cho Gamota, người dùng có thể từ chối các quyền yêu cầu sử dụng khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Nhưng khi từ chối thì Gamota cũng không thể đảm bảo và hỗ trợ được cho người dùng nếu như có vấn đề xảy ra.

Sử dụng và bảo mật thông tin của người chơi

- Thông tin của người dùng sẽ được Gamota bảo mật tuyệt đối, tuy nhiên trong các trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ cung cấp nếu như Các cơ quan nhà nước, Tòa Án yêu cầu theo quy định của nhà nước và pháp luật.
- Nếu như người dùng không cung cấp chính xác thông tin, Gamota có quyền từ chối cung cấp dịch vụ.
- Người chơi không được đặt tên theo các lãnh đạo chính quyền các cấp.
- Không đặt tên có nội dung, ý tưởng xúc phạm, khích bác đến các cá nhân.
- Gamota sẽ sử dụng các thông tin mà người dùng cung cấp để đảm bảo an toàn cho tài khoản người chơi nếu như xảy ra các sự việc không mong muốn như: bị mất, bị hack, đăng nhập trái phép vào tài khoản của người dùng. Chỉ cần liên hê với Gamota và cung cấp các thông tin mà Gamota yêu cầu, nếu thông tin trùng khớp với những gì mà người dùng đã cung cấp và đồng ý cho Gamota truy cập thông tin thì tài khoản sẽ được khôi phục và đổi mật khẩu trong thời gian nhanh nhất có thể (có thể sẽ mất một vài ngày).
- Nếu trong vòng 1 năm, người chơi không còn tiếp tục sử dụng dịch vụ, thì Gamota sẽ xóa toàn bộ dữ liệu và tài khoản của người dùng.

Gamota bảo vệ thông tin người dùng bằng cách nào? Cách thức vận hành bảo vệ thông tin người dùng.

- Để tăng cường mức độ an toàn và bảo mật thông tin cá nhân của người chơi, Gamota sẽ áp dụng một vài biện pháp kỹ thuật hoặc phần mềm/ứng dụng vào trong trò chơi. Điều này không làm ảnh hưởng gì đến thông tin cá nhân của người chơi, sẽ đảm bảo an toàn cho tài khoản người chơi một cách tối đa nhất.
- Tất cả các thông tin cá nhân của người dùng cung cấp và đồng ý cho Gamota truy cập sẽ được mã hóa thông tin, và chỉ 1 vài nhân viên kỹ thuật của Gamota mới được phép truy cập các thông tin người dùng này.
- Gamota khuyến khích người chơi cung cấp đầy đủ các thông tin như trong phần 2 để hỗ trợ người chơi tìm lại tài khoản, thay đổi mật khẩu nhanh chóng nhất.
- Nếu như người chơi muốn rút lại việc cung cấp thông tin cho Gamota, hoặc yêu cầu dừng xử lý các thông tin của người chơi. Gamota sẽ ngưng xử lý các thông tin này ngay khi người dùng báo. Trong trường hợp muốn bật lại yêu cầu truy cập thông tin, người dùng cũng liên hệ lại để được hỗ trợ. Các trường hợp muốn dừng cung cấp thông tin cá nhân sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề hack, bị mất tài khoản…. nên người dùng cân nhắc thật kỹ.

Hành vi vi phạm và cách thức xử lý

Người dùng sẽ bị khóa tài khoản và nếu các cơ quan thẩm quyền nhà nước yêu cầu cung cấp thông tin thì Gamota sẽ cung cấp tới các đơn vị, cơ quan có thẩm quyền khi người dùng vi phạm các điều sau:

- Có hành vi tuyên truyền, chống phá, kích động, bạo lực trái với pháp luật và văn hóa thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
- Tiết lộ bí mật nhà nước, an ninh, quân sự, kinh tế của Nhà nước và pháp luật.
- Sử dụng phần mềm, ứng dụng, công cụ để can thiệp/hack vào hệ thống của Gamota.
- Sử dụng trái phép tài khoản của người dùng khác.
- Có hành vi gây tổn hại về danh tiếng, uy tín của Gamota khi tham gia trò chơi.
- Các tài khoản thực hiện giao dịch gian lận/ mua bán với bên thứ 3 (không thông qua các kênh nạp chính thống) sẽ bị khoá tài khoản.

Sửa đổi điều khoản và hiệu lực của chính sách

- Điều khoản này có giá trị cho tới khi có văn bản/công văn thay thế liên quan đến trò chơi.
- Gamota có quyền sửa đổi, bổ sung toàn bộ hoặc một vài thay đổi nhỏ trong điều khoản này.
- Các chính sách của Gamota nếu thay đổi sẽ điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của Nhà nước và Pháp luật Việt Nam.

Thông tin liên hệ/ Hỗ trơ giải đáp thắc mắc.

Mọi thắc mắc và các vấn đề cần hỗ trơ, giải quyết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Gamota chi nhánh Hà Nội: Số 11 ngõ 71 Láng Ha, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
Công ty cổ phẩn Gamota chi nhánh Hồ Chí Minh: số 198a đường 3/2, Phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 19006855
Fanpage:
https://www.facebook.com/nph.gamota/
Website: https://gamota.com